ReadyPlanet.com
dot
ค้นหาบทความ

dot
bulletระดับมัธยม
bulletBeijing Jiaotong University
dot
มหาวิทยาลัยในไต้หวัน
dot
dot
เมืองไทเป
dot
bulletNational Zhengzhi University
bulletNational Taiwan Normal University
bulletNational Taiwan Normal University
dot
เมืองไถจง
dot
bulletFengchia University
dot
ประวัติศาสตร์จีนน่ารู้
dot
bulletราชวงศ์ต่าง ๆ ฯ
bulletการเริ่มต้นการปกครองของชนเผ่าหฺวาซย่า
bulletระบบศักดินาในราชวงศ์โจวและศึกแย่งชิงอำนาจของเหล่าเจ้านครรัฐ
bulletมหาอาณาจักรฉิน : การก่อตัวและการล่มสลาย
bulletการขยายแสนยานุภาพของอาณาจักรฮั่นตะวันตก
bulletราชวงศ์ฮั่นตะวันออก : พระญาติวงศ์และขันทีครองเมือง
dot
ข่าวสาร Update
dot
bulletสถานศึกษาในประเทศจีนที่ ก.พ.รับรอง
dot
กวีนิพนธ์จีน
dot
bulletความหมายแห่งกวีนิพนธ์จีน
bulletห้วงคำนึงยามดึก หลี่ไป๋
bulletเจวี๋ยจวี้ ตู้ฝู่
bulletถอนต้นกล้า หลี่เซิน
dot
Neighbor's Links
dot
bulletสถานีวิทยุ ซีอาร์ไอ ปักกิ่ง ภาคภาษาไทย
bulletเรียนภาษาจีนออนไลน์
bulletข่าวสารและรอบรู้เมืองจีน
bulletประเทศจีน
bulletแผนที่แสดงมหาวิทยาลัยในเมืองจีน
bulletแผนที่เมืองจีนภาคภาษาไทย
bulletแผนที่และข้อมูลมณฑลกวางตุ้ง
bulletตรวจสอบสภาพอากาศเมืองจีน
dot
Newsletter : ติดต่อรับข่าวสาร

dot
bulletZhejiang university
bulletมหาวิทยาลัยที่แพทยสภาไทยให้การรับรอง
bulletขอแนะนำแผนกภาษาจีน มหาวิทยาลัย BLCU
bulletมหาวิทยาลัย
bulletนิทานสุภาษิตจีน
bulletsummer camp China Youth University for Political Sciences
bulletx2
company
 แนวคิดของบริษัทฯ

               ในปัจจุบันการเรียกร้องต้องการเรียนรู้ภาษาที่สองในประเทศเรามีมากกว่าแต่ก่อนมาก ภาษาจีนก็เป็นภาษาที่สองที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง อีกทั้งประเทศจีนก็กำลังมีความสำคัญและมีบทบาทต่อภูมิภาคเอเซียหรือแม้แต่ในโลก ความเจริญก้าวหน้าทางเศรษฐกิจที่เป็นไปอย่างก้าวกระโดด การพัฒนาทางด้านเทคโนโลยีที่ก้าวไกลจนสามารถส่งยานอวกาศไปเยือนนอกโลก ความหนาแน่นของจำนวนประชากร และการกระจายตัวของประชากรที่ไปอยู่ทั่วทุกมุมโลก นอกจากนั้นประกอบกับประเทศต่าง ๆ เริ่มหลั่งไหลเข้าไปลงทุนกันมากขึ้น ทั่วโลกจึงให้ความสำคัญกับการก้าวเดินด้านเศรษฐกิจของจีนกันมากขึ้น ด้วยการหาทางในการสร้างความสัมพันธ์กับประเทศจีนในทุกด้าน เพื่อก่อให้เกิดประโยชน์ด้านเศรษฐกิจตามมาในอนาคต โดยเฉพาะการพัฒนาบุคคลากรของตนเอง ให้มีความรู้ความเข้าใจในภาษาจีน อันจะเป็นเครื่องมือสำคัญในการสื่อสารสำหรับการทำธุรกิจร่วมกันในอนาคตมากขึ้น

               ประเทศไทยในฐานะที่เป็นประเทศที่มีความสัมพันธ์กับประเทศจีนอย่างลึกซึ้งยาวนานโดยเฉพาะปีนี้สองประเทศได้เจริญความสัมพันธไมตรีอย่างเป็นทางการมาจนครบ 30 ปี แม้ว่าใน 30 ปีก่อนการลงทุนของจีนในไทยจะอยู่ในเกณฑ์ต่ำ แต่หากดูตัวเลขในปัจจุบันจะเห็นว่ามีความเปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก ถึง 17,000 ถึง 20,000 ล้านดอลล่าห์สหรัฐ ยิ่งฐานการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจของจีนพุ่งชนิดหยุดไม่อยู่เช่นนี้จึงมีการคาดการณ์กันว่าภายในปี 2553 การลงทุนในไทยของจีนจะพุ่งขึ้นถึง 50,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐต่อปีเลยทีเดียว

               เมื่อประเทศจีนกำลังจะกลายมาเป็นมหาอำนาจทางด้านเศรษฐกิจของโลกในไม่ช้านี้และรู้ว่าจีนกับไทยคงจะมีการลงทุนร่วมกันมากขึ้นในอนาคตการที่จะทำให้ประชาชน และประเทศชาติได้รับผลพลอยได้จากกระแสการเปลี่ยนแปลงทางเศรษฐกิจของจีนครั้งนี้ด้วย การเตรียมความพร้อมให้บุคคลากรของชาติมีความรู้ ความสามารถในการใช้ภาษาจีนเพื่อการติดต่อสื่อสารจึงมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่รัฐบาล ต้องเร่งวางพื้นฐานเด็กและเยาวชนของชาติให้พร้อมไว้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปก่อนที่จะถูกชาติอื่นแซงหน้าไปหมด และก็นับเป็นช่วงที่โชคดีของเด็กและเยาวชนที่ นายจาตุรนต์ ฉายแสง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ได้เห็นความสำคัญในเรื่องนี้อย่างจริงจังที่จะต้องเร่งพัฒนาการเรียนการสอนภาษาจีนให้เป็นภาษาที่ 2 เพื่อรองรับกับสถานการณ์ที่จะเกิดขึ้นตามมาในอนาคต

               ทางบริษัท Asian Education Center ก็ได้ตระหนักถึงความสำคัญส่วนนี้จึงก่อตั้งบริษัทเพื่อแนะแนวสนับสนุนและส่งเสริมให้กับประชาชนไทยที่สนใจจะไปศึกษาต่อยังประเทศจีน แต่ไม่ทราบวิธีการดำเนินการติดต่อต่าง ๆ เราจึงยินดีที่จะเป็นสื่อกลางในการเอื้ออำนวยความสะดวกให้ท่านได้สามารถเลือกสถานที่เรียนตามความต้องการ และดำเนินการติดต่อ สถาบัน จองห้องพัก ทำวีซ่า ตลอดจนซื้อตั๋วเครื่องบินให้แก่ท่าน อีกทั้งจะจัดส่งเจ้าหน้าที่ไปดูแลท่านถึงยังสถาบันและให้เจ้าหน้าที่อยู่ให้คำแนะนำการ ปฏิบัติตัว และช่วยอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ให้แก่ท่าน เช่นการพาไปฝากเงินกับธนาคารยังธนาคารที่สามารถโอนเงินระหว่างประเทศได้ แนะนำการใช้บริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศที่ช่วยประหยัดเงิน แนะนำสถานที่ตลอดจนการเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ เป็นต้นอีกทั้งมีโครงการจัดซัมเมอร์แคมป์ให้กับเยาวชนในช่วงปิดเทอมฤดูร้อน โดยให้เยาวชนได้พบกับประสบการณ์การเรียนรู้ใหม่ ๆ เพื่อเปิดโลกกว้างในภูมิปัญญาและความคิด โดยในการจัดแคมป์แต่ละครั้งเรายังมีพยาบาลวิชาชีพไปให้ความดูแลเยาวชนที่ไปกับเราตลอดช่วงเวลา

               ท่านพร้อมหรือยังที่จะให้เราได้รับใช้ท่าน ติดต่อเรา เราดูแลท่านเหมือนคนในครอบครัว Asian Education Center แนะแนวการศึกษาต่อประเทศจีนและไต้หวัน


โทร 0877977981หรือ 081-8493601
Line ID:aecthai.com
หรือส่งเมลมาที่ 
aec_thai@hotmail.com เราจะติดต่อกลับไป

แผนที่บริษัท เอเซีย เอดดูเคชั่น เซ็นเตอร์ จำกัด